GIỚI THIỆU

Vật tư trồng lan gửi lời chào tới quý khách hàng !

Hoa phong lan với rất nhiều loại, dòng hoa không chỉ mang vẻ đẹp thuần túy mà còn là biểu tượng của vẻ đẹp thanh tao. Việc trồng hoa phong lan và thưởng thức hoa phong lan đó là một khái niệm không phải ai cũng biết.

VẬT TƯ TRỒNG LAN là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm từ giá thể, phân bón, thuốc dưỡng cây, dưỡng lá, kích mầm, kích thích nở hoa, thuốc đặc trị bệnh…để giúp người trồng lan có được một chậu lan khỏe mạnh, phát triển đồng bộ.

 

 

Để đơn giản hóa hiện thực việc trồng lan và thưởng thức hoa lan VẬT TƯ TRỒNG LAN luôn mang trong mình giá trị cốt lõi đó là “Khách hàng – sản phẩm – dịch vụ”. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu nhiệt huyết, VẬT TƯ TRỒNG LAN luôn mang đến cảm giác yên tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ, ưu đãi về giá thành khi khách hàng lựa chọn sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối. Để sản phẩm phải là chất lượng nhất, giá cả phải cạnh tranh nhất. VẬT TƯ TRỒNG LAN luôn xem khách hàng là trung tâm để phát triển với mong muốn gắn bó lâu dài với các nhà vườn, các hộ cá thể, cá nhân chơi lan. Mở ra những cơ hội kinh doanh và hội nhập cho ngành công nghiệp hoa lan của Việt Nam ra thế giới.

 

 

VẬT TƯ TRỒNG LAN không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị sản phẩm, cũng như không ngừng kiểm tra để sàng lọc và lựa chọn những sản phẩm của các nhà sản xuất trong và ngoài nước tốt nhất phục vụ cho người trồng lan.

Đến với VẬT TƯ TRỒNG LAN  thế giới sẽ có trong tầm tay bạn. Tất cả các loại sản phẩm dùng cho lan từ chậu, giá thể, thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng, phân bón…đều được bán và phân phối rộng khắp trên toàn quốc, hàng được vận chuyển qua nhà vận chuyển Vn-post, Viettel, GHN…

VẬT TƯ TRỒNG LAN chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm cho trồng lan. Các quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn cụ thể về chi tiết sản phẩm cũng như giá sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ : 0975.828.312 (Tư vấn khách lẻ, hỗ trợ Zalo) hoặc 0985.643.681 (Hỗ trợ mua hàng số lượng lớn).

 

 

Click để GỌI